“ลาซาด้า12.12” จัดใหญ่ ขนศิลปินดัง เปิดฟรีคอนเสิร์ต ฉลองยอดขายกระฉูด

“ลาซาด้า12.12” จัดใหญ่ ขนศิลปินดัง เปิดฟรีคอนเสิร์ต ฉลองยอดขายกระฉูด

เทศกาลช้อปปิ้ง  “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale” ที่ผ่านมา ลาซาด้า ประเทศไทย จัดงาน “Follow Your Heart Concent”  กำหนดประสบการณ์การช้อปปิ้งขึ้นใหม่ ผ่านความบันเทิง ความสนุกสนาน โดยจัดฟรีคอนเสิร์ตด้วยการขนทัพศิลปินดัง อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ, ปั๊บ – โปเตโต้, UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) และ The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) มาร่วมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับเหล่านักช้อป พร้อมร่วมฉลองยอดขายสินค้าพุ่งสูงกว่า 2 พันล้านบาท  จากช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 และ 12.12 ที่ผ่านมา  ณ  โซน Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เจมส์ ตง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า “Lazada 12.12 แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทำลายสถิตของปีที่แล้วอย่างถล่มทลาย เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทย ผู้ขาย แบรนด์ต่างๆ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ และพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และเชื่อมั่นในลาซาด้า จนทำเราครองอันดับ 1 ในตลาด  ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และทำให้ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมอีกปี  นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น  เพราะเรายังเตรียมส่งมอบแคมเปญดีๆ อีกในปีหน้า และพัฒนาการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีให้กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น”

ร่วมเปิดประสบการณ์ชอปปิ้งออนไลน์ กับ Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้าเยอะที่สุด พร้อมอัพเดทกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ทางแอปพลิเคชั่น Lazada  หรือ www.lazada.co.th

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com