Claire x MAAI@CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group

Claire x MAAI@CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group

SLC Group สถาบันด้านความงามที่มีเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสูงสุด นำโดย พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสแอลซี กรุ๊ป, นิกร ทั่งทอง และ นิสา ทั่งทอง กรรมการผู้จัดการ จัดงานฉลองเปิดร้าน Claire x MAAI Grand Opening @ CentralwOrld ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ผนวกผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ให้เข้ากับการบริการด้านความงามที่เกิดจากการผสานกันระหว่างแบรนด์ Claire (แคลร์) ที่พรั่งพร้อมด้วยการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ และแบรนด์ MAAI (ไม้) ผลิตภัณฑ์สปาและบำรุงผิวจากพฤกษาธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว รวมไปถึงศาสตร์แห่งสปาบำบัดที่เข้ากับยุคปัจจุบัน โดยในงานได้รับเกียรติจากดาราและเซเลบริตี้รับเชิญ อาทิ ณชา จึงกานต์กุล, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, เอวิตา ยุคล, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธี, ภูวนาท คุนผลิน, ฮารุ สุประกอบ, สิตางค์ ปุณภพ, หญิงแย้ - นนทพร, พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์, ฟลุ๊ค ชูสุวรรณ และ เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เป็นต้น ร่วมงาน ณ ร้าน Claire x MAAI ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสแอลซี กรุ๊ป กล่าวว่า เอสแอลซี กรุ๊ป ก่อตั้งโดย นพ.ธีระชัย วรัญญูรัตนะ และ พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ บริหารงานโดย นิสา ทั่งทอง กรรมการผู้จัดการ โดยล่าสุด SLC Group ได้ถือกำเนิดร้าน “Claire x MAAI” เป็นคอนเซ็ปต์ร้านที่ตั้งขึ้นเพื่อขยายไลน์การให้บริการและผลิตภัณฑ์ในเครือฯ เพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและสนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สปา รวมไปถึงการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา เราได้ผนวกการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพของแบรนด์ Claire และ MAAI เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นร้านสาขาที่ 2ภายในร้าน Claire x MAAI แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนและเชื่อมต่อกันด้วยซุ้มประตูสีทอง โดยร้าน Claire ใช้โทนสีขาว ครีม ทอง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ประกอบด้วยห้องทรีทเมนท์รวม 9 ห้องที่จะช่วยเติมเต็มความงามให้คุณโดยรวบรวมสุดยอดเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อ ดวงตา คิ้ว ปาก และจุดบกพร่องของสีผิว เนรมิตให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสวย โดยไม่ต้องเติมแต่งให้ยุ่งยาก ตอบโจทย์ความใฝ่ฝันของผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมด้วยบริการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Claire นอกจากนี้ ยังได้ต่อยอดความสวยให้คุณกลับไปดูแลตัวเองเป็นประจำ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Claire ไอเท็มสำหรับผิวที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ให้พร้อมรับกับทุกประสบการณ์ จากแรงบันดาลใจในการออกเดินทาง สูตรลับที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการดูแลผิว คัดสรรส่วนประกอบที่ผ่านการศึกษา และวิจัยอย่างพิถีพิถันแล้วว่ามีคุณสมบัติพิเศษ สร้างสรรค์จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นอย่างมีประสิทธิภาพ 


ร้าน Claire รวบรวมผลิตภัณฑ์ทุกคอลเลคชั่น นำโดย ไมโครมูส บูสท์หน้าใส Claire Skin Energy Micro Mousse ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อแก้ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ชำระล้างฝุ่นละออง PM 2.5 อุดมด้วยพรีไบโอติก (Prebiotic) น้ำตาลโมเลกุลเฉพาะ สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.acnes สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว สร้างสมดุล เสริมภูมิต้านทานผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลค่าพีเอชอย่างอ่อนโยน, Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad แผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด บำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใส สัมผัสความแตกต่างทันทีที่ใช้ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการนวดหน้า Stem Cell Treatment & Therapy บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผสมผสานระหว่างศาสตร์การนวดกับการบำรุงผิวเข้าด้วยกัน ผ่อนคลายด้วยผลิตภัณฑ์นวดผิวที่มีการใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี


ห้อง Sauna Pocket
และเมื่อก้าวเข้าสู่ร้าน MAAI (ไม้) คุณจะสัมผัสได้ถึงอีกหนึ่งอารมณ์ที่แตกต่างกัน ผ่อนคลายไปกับการออกแบบที่นำคอนเซ็ปต์ “Discover Nature ให้ทุกสัมผัสเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ” ด้านหน้าร้านตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยผสมกับความเป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสีดำและทอง สีหลักของแบรนด์ MAAI ที่เป็นผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติ ที่คัดสรรกลิ่น Sixth Sense 6 กลิ่น 6 อารมณ์เพื่อความผ่อนคลาย พิถีพิถันในการคัดสรรกลิ่นเเละวัตถุดิบชั้นเลิศจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเเหล่งมรดกอันทรงคุณค่ามหาศาลของธรรมชาติพืชพรรณไม้นานาชนิดที่มีความโดดเด่นเป็นเลิศในระดับสากล พัฒนาโดยนักวิจัยและทีมวิจัยมืออาชีพ
ภายในร้านรวมทุกคอลเลคชั่นของ MAAI ตั้งแต่ Bath & Shower ได้แก่ MAAI Body Wash Natural & Organic และ MAAI Milk & Bubble Bath, MAAI Massage Oil & Milk Bath ที่มีน้ำมันโจโจ้บาออยล์สกัดบริสุทธิ์ MAAI Hair Shampoo และมาส์กบำรุงผิวหน้า MAAI Sheet Mask 3 สูตร ได้แก่ Whitening Booster ให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ, Deep Moisture ให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และ Revive Rejuvenating ลดริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และนอกจากผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเปิดให้บริการ Massage & Spa ขอแนะนำ ศาสตร์การนวดไทยสลายอาการ “Office Syndrome” นวดตั้งแต่บริเวณคอ บ่า ไหล่ เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ความเมื่อยล้า และความตึงของกล้ามเนื้อจากการนั่งทำงานในออฟฟิศด้วยท่าใดท่าหนึ่งต่อเนื่องเป็นเวลานาน อีกทั้งความหอมของน้ำมันหอมระเหยจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ใช้เวลา 30 นาที 60 นาที 120 นาที และ Hand Massage นวดมือบำบัด ซึ่งเป็นจุดสะท้อนของเส้นประสาทต่างๆ และมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับอวัยวะในร่างกาย ช่วยคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการเหนื่อยล้าของมือ เป็นการปรับสมดุลในร่างกาย และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของพลังบริเวณมืออีกด้วย ใช้เวลา 30 นาที 60 นาทีClaire x MAAI เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนบี ใกล้ทางเข้าอิเซตัน โทรศัพท์ 02-022-0080 หรือติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.ClaireEverySkin.com, www.myMaai.com, www.facebook.com/ClaireEverySkin, www.facebook.com/myMaaiTH Powered by MakeWebEasy.com