SENSE OF PLACE นิทรรศการภาพถ่ายฯ โดย แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ หรือ ADD Candid ณ Leica Gallery Bangkok

SENSE OF PLACE นิทรรศการภาพถ่ายฯ โดย แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ หรือ ADD Candid ณ Leica Gallery Bangkok

Leica Gallery Bangkok (ไลก้า แกลเลอรี่ แบงค็อก) โดย Leica Camera Thailand (ไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์) แบรนด์กล้องลักชัวรี่ระดับโลก จัดงาน SENSE OF PLACE (เซนส์ ออฟ เพลส) นิทรรศการภาพถ่ายที่แสดงถึงอารมณ์และบรรยากาศของสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมภาพได้ร่วมกันตีความหมาย ผ่านมุมมองของ ADD Candid หรือ แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ ช่างภาพชื่อดังและหนึ่งใน Leica Thailand Ambassador (ไลก้า ไทยแลนด์ แอมบาสเดอร์) นอกจากนี้  Leica Gallery Bangkok ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้คนรักการถ่ายภาพได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนมุมมอง และเทคนิคการถ่ายภาพกับ แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนี้

กิจกรรม ARTIST TALK WITH ADD PEERAPAT : แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลัง การทำงานนิทรรศการ SENSE OF PLACE ถึงการถ่ายภาพแบบ Documentary พร้อมบอกเล่าถึงประสบการณ์ชีวิต ที่มีผลต่อมุมมอง ความรู้สึกในการถ่ายภาพต่างๆ  ตลอดจนกระบวนการทำงานตั้งแต่เลือกภาพ ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.00 - 15.00 น. ณ Leica Gallery Bangkok (รับจำนวนจำกัด 30 ที่นั่ง)


EXHIBITION WALK-THROUGH WITH ADD PEERAPAT : ร่วมเดินพูดคุยกับ คุณแอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ ถึงความหมายของภาพถ่ายในนิทรรศการ SENSE OF PLACE แบบเจาะลึก พร้อมแชร์มุมมอง  การตีความของภาพไปกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 - 16.00 น. ณ Leica Gallery Bangkok (รับจำนวนจำกัด 30 ที่นั่ง)ผู้สนใจสามารถร่วมชม SENSE OF PLACE นิทรรศการภาพถ่ายที่แสดงถึงอารมณ์และบรรยากาศ   ของสถานที่ต่างๆ ผ่านมุมมองของ ADD Candid โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ถึง 16 มิถุนายน 2562 ณ Leica Gallery Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ตั้งแต่ เวลา 10.00 - 20.00 น. และสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ที่ leicagallerybangkok@alist.co.th หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/leicagallerybangkok


Human Ride I
Washington DC, USA 2018
Leica M10 + Summicron-M 35 f/2.0 SAWOM (I) 8 Elements


The Spine
Bangkok, Thailand 2017
Leica M10 + Summicron-M 90 f/2.0 (IIb)


The Monument I
Bangkok, Thailand 2017
Leica M10 + Summicron-M 90 f/2.0 (IIb)


Soldier of Fortune
Bangkok, Thailand 2018
Leica M10 + Summicron-M 90 f/2.0 (IIa)


  

แอ๊ด - พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (กับชื่อคุ้นหูอย่าง ADD CANDID) Leica Thailand Ambassador ที่หลายๆ คน จะคุ้นกันในการเป็นอดีตช่างภาพประจำของอดีตนายกรัฐมนตรีอย่างคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และยังเป็นอดีต Photo Editor ของสื่อดิจิทัลยุคใหม่มาแรงอย่าง The Standard และ The Momentum ปัจจุบันนี้คุณแอ๊ดเป็นช่างภาพของ  สำนักเลขาธิการสภาอาเซียน (AIPA)

ครั้งนี้คุณแอ๊ดกลับมาจัดนิทรรศการเดี่ยวอีกครั้งในชื่อว่า SENSE OF PLACE (เซนส์ ออฟ เพลส) นิทรรศการที่เขาอยากดึงอารมณ์ของทุกท่านให้ท่องไปกับบรรยากาศและความรู้สึกของภาพที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน “ภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดง คือช่วงจังหวะ เวลาที่ผมหยิบกล้องขึ้นมาบันทึกเรื่องราว ตลอดจนเชื่อมโยงความเป็นมา และเป็นไของสถานที่นั้น ๆ ในชั่วขณะเวลาหนึ่ง ๆ”

ด้วยประสบการณ์และมุมมอง ทำให้ภาพถ่ายของคุณแอ๊ดมีความเป็นเอกลักษณ์ ที่เปิดกว้างสำหรับการตีความในแง่มุมที่หลากหลาย มาร่วมกันค้นหาความหมาย ความสัมพันธ์ ความรู้สึกกับนิทรรศการ SENSE OF PLACE ได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ถึง 16 มิถุนายน 2562 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ Leica Gallery Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ตั้งแต่ เวลา 10.00 - 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร. 02-656-1102


 

Powered by MakeWebEasy.com