คิมจงอิน หรือ ไค สมาชิกจากวง EXO ร่วมด้วยรุ่นพี่ในวงการบันเทิง Lee Si Young และ Kim Soo Ro เดินทางไปประเทศอังกฤษเพื่อถ่ายรายการเรียลลิตี้ใหม่ของช่อง KBS

คิมจงอิน หรือ ไค สมาชิกจากวง EXO ร่วมด้วยรุ่นพี่ในวงการบันเทิง  Lee Si Young และ Kim Soo Ro  เดินทางไปประเทศอังกฤษเพื่อถ่ายรายการเรียลลิตี้ใหม่ของช่อง KBS

ในวันที่ 30 เมษายน สำนักข่าวเกาหลี OSEN รายงานว่าทั้งสามคนจะออกเดินทางไปอังกฤษ เพื่อถ่ายทำรายการเรียลลิตี้รายการใหม่

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Kim Soo Ro ผู้โด่งดังเรื่องความรักหลงใหลในกีฬาฟุตบอลเปิดเผยใน Instagram ส่วนตัวว่าเขาได้กลายเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลเล็ก ๆ ในอังกฤษ “เขาบรรลุเป้าหมายอย่างหนึ่งแล้ว ปีที่แล้วไม่มีใครรู้ว่าเขากลายเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลอังกฤษ หลังจากเติมเต็มความฝันของเขาในการเป็นเจ้าของสโมสร เขาจะพยายามอย่างหนักและไปสู่ลีกในระดับสูงกว่า!”

รายการเรียลลิตี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น จะติดตามคิมซูโรในขณะที่เขาพบกับนักฟุตบอลที่เป็นของสโมสรฟุตบอลเชลซีโรเวอร์ใหม่และเรียนรู้วิธีที่จะนำสโมสรในฐานะประธานคนใหม่


นักแสดงหญิง Lee Si Young ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักมวยที่ได้รับการฝึกฝน และหนุ่มไค ซึ่งมีความสนใจด้านฟุตบอลอย่างมาก จะมาพร้อมกับคิมซูโร่เมื่อเดินทางไปอังกฤษครั้งล่าสุด ในช่วงเวลาที่อยู่ต่างประเทศมีรายงานว่าพวกเขาทั้งสามคน จะเข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเพื่อที่จะได้เห็นความหลงใหลในแฟนฟุตบอลชาวอังกฤษโดยตรงทั้งนี้ทั้งนั้น KBS ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับการออนแอร์ของรายการเรียลลิตี้นี้ ต้องติดตามกันต่อไป...


Powered by MakeWebEasy.com