ต่อ ธนภพ ชายหนุ่มผู้รักในอิสระ

ต่อ ธนภพ ชายหนุ่มผู้รักในอิสระ

พฤกษาลุยตลาดพรีเมียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับ High - end แบรนด์น้องใหม่ “CHAPTER” เชิญ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ร่วมงานเปิดตัว ชูคอนเซ็ปต์ “Curated Living Experience” ที่พร้อมจะมาสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่เป็น City Lover และเป็น Lifestyle Seeker รวมทั้งมีความเป็น Modern Investor การบริการที่เหนือระดับ และคอมมูนิตี้สุดชิคตามไลฟ์สไตล์คนเมืองใน ในงานได้มีสัมภาษณ์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทาง Zoonzones เก็บบทสัมภาษณ์มาฝาก

 
คำถาม : ไลฟ์สไตล์ต่อเป็นอย่างไรบ้าง

ผมมีบ้านและเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบกำหนดโซนของตัวเอง มีโซนตลอดเวลา เช่น บ้านหลังนี้ผมขอชั้นนี้ ผมชอบพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เช่น ถ้าผมชอบชั้น 2 ก็จะอยู่ชั้น 2 แม่ขอตากผ้าชั้น 3 ผมทำราวตากผ้าให้ชั้น 1 ประมาณนี้ครับ

 คำถาม : เวลาอยู่บ้าน ชอบทำอะไร


ณ โซนตรงนี้ของผม ผมทำได้ทุกอย่าง เช่น ออกกำลังกาย สวดมนต์ ทำสมาธิ ทำบท วางแผนกับใคร หรือวิดีโอคอลประชุมกับนาดาว ผมทำทุกอย่างอยู่ในนี้ สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือ ไม่ต้องมีใครกำหนดเวลาให้เรา ผมทำอะไรตอนไหนก็ได้ ยอมรับว่าตัวเองบ้างานมาก สมมุติเวลาจะนอน ผมคิดบทได้เป็นคำ คิดได้ปั๊บผมลุกแล้วต้องเขียนบันทึก
 

คำถาม :  ถ้าต่อจะต้องซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง ปัจจัยอะไรที่จะทำให้ต่อเลือกคอนโดนั้น

ผมพูดจริงๆนะ ทุกวันนี้คือเล็งอยู่ครับ ก็กำลังคิดอยู่ครับ ผมชอบแนวคิดที่บอกว่า คนรุ่นใหม่หนีไม่พ้นอิสระ มันคือดีไซน์ที่แต่ละที่ไม่ต้องเหมือนกันก็ได้  เช่น วันนี้ผมอยากอยู่ที่ไหน ที่ตรงนั้นเข้ากับสภาพแวดล้อมไหม หรือแม้กระทั่งทำเล  สุดท้ายผมก็ต้องพูดว่า วันนี้ผมเป็นมนุษย์อีกหนึ่งคนที่ทำงานเวลาทำงานไม่เหมือนชาวบ้านเค้า แต่สุดท้ายเราก็ต้องการความสะดวกสบาย ต้องการความเป็นส่วนตัว  ถึงแม้ว่าการที่ทำเลคอนโดถัดเข้ามาเป็นถนนรอง เราก็ไม่ติดเพราะเราได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เราไม่ต้องผจญกับการจราจรที่โหดมาก ก็รู้สึกว่าตอบโจทย์ทั้งทำเลและดีไซน์สำคัญทั้งคู่
 

อีกมุมหนึ่งของคนรุ่นใหม่ ที่เจ้าของธุรกิจอสังหาหลายๆเจ้า กำลังเจาะกลุ่มคนเหล่านี้อยู่ เสียงจาก หนุ่มต่อ ธนภพ นับว่าสะท้อนนภาพและเป็นตัวแทนสำคัญเช่นกัน

Powered by MakeWebEasy.com