"12 พฤษภา เตรียมฮากับวันเฮ บ้านฮา พาหนุ่ม SBFive ประเดิมเทปแรก"

"12 พฤษภา เตรียมฮากับวันเฮ บ้านฮา พาหนุ่ม SBFive ประเดิมเทปแรก"

เตรียมเสียงกรี๊ด ชูป้ายไฟรอ ผ่านหน้าจอทีวีกันให้ดี สำหรับสัปดาห์แรกของรายการ “วันเฮ บ้านฮา” รายการที่เปิดบ้านต้อนรับแขก แบบใหม่ล่าสุดบนหน้าจอทีวี ที่พร้อมขนเอาความมัน มารวมกันไว้บนเวทีเดียวและยังรับประกันความฮา โดย 3 พิธีกรตัวป่วน อย่าง “ป๋อมแป๋ม- นิติ ชัยชิตาทร, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” เจ้าของบ้านสุดแสบ ที่พร้อมต้อนรับแขกจากทั่ววงการบันเทิง ซึ่งล่าสุดได้ประเดิมเทปแรกในสัปดาห์นี้ กับเหล่าหนุ่มฮอต ลุคเท่ห์ สมาชิกจากวง เอสบีไฟว์ (SBFIVE) อาทิ คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย และต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า เริ่มต้นรายการมาก็ทำเอาทั้งสตูใจหายใจคว่ำกันเป็นแถบ เมื่อหนุ่ม ‘คิมม่อน’ เล่นถอดกางเกงกลางรายการ เผยความเซ็กซี่ สะบัดลุคคิ้วท์ แบบกะทันหัน แล้วก็ดูเหมือนว่าความฮอตในตัวหนุ่มน้อยคนนี้จะยิ่งทวีคูณขึ้นหนักกว่าเก่า ถึงขนาดพิธีกรของเราต่างมองกันเป็นตาเดียวเลยงานนี้!


แต่จะมามัวโชว์ของดีกันไปอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะเกมที่เตรียมไว้รับแขกก็แสนจะโหด ไม่เกรงใจหน้าหล่อๆ ของหนุ่มๆ กันแน่นอน แต่จะโหดขนาดไหน จะมีใครต้องมาถอดเสื้อผ้ากันอีกหรือเปล่า เชียร์ไปพร้อมกัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที!

การรับแขกสัปดาห์แรกของบ้านนี้จะเป็นอย่างไร แขกที่มาเยี่ยมบ้านจะยับเยินขนาดไหน ติดตามชมได้ใน “วันเฮ บ้านฮา” วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.15 – 13.15 น. ทางช่อง ONE31 วอร์มเสียงกรี๊ดกันก่อนได้ที่

 

 

Powered by MakeWebEasy.com