ศาลตัดสิน ระงับสัญญาระหว่าง คังแดเนียล กับ LM Entertainment​

ศาลตัดสิน ระงับสัญญาระหว่าง คังแดเนียล กับ LM Entertainment​


Yulchon LLC ตัวแทนทางกฎหมายของKang Daniel ออกแถลงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่10 พฤษภาคมเกี่ยวกับข้อพิพาททางกฎหมายระหว่างคังแดเนียลกับLM Entertainment  โดยมีใจความดังนี้


สวัสดี.

นี่คือทนายยอมยงพโย  จาก  Yulchon LLC ซึ่งเป็นตัวแทนทางกฎหมายของคังแดเนียล

เมื่อวันที่19 มีนาคมคังแดเนียลได้ยื่นคำฟ้องต่อศาลเขตโซลเพื่อระงับสัญญาของเขากับLM Entertainmentและในวันที่10 พฤษภาคมศาลได้ตัดสินรองรับคำขอของเขา

จากการตัดสินใจของศาลเขตโซลที่จะยอมรับคำขอของเขาของเขาคังแดเนียลจะสามารถทำกิจกรรมในวงการบันเทิงได้อย่างอิสระ และ  ศาลพบว่าสัญญาทางธุรกิจร่วมกันLM Entertainment ลงนามกับบุคคลที่สามเมื่อวันที่28 มกราคม2019 เป็นสัญญาที่โอนสิทธิ์การจัดการส่วนใหญ่ของคังแดเนียลไปยังบุคคลที่สาม  เนื่องจากคังแดเนียลไม่ได้รับการติดต่อเพื่อขอความยินยอม  การกระทำของLM Entertainment ไม่เพียงแค่ทำผิดต่อข้อสัญญาแต่พวกเขาก็ทำลายความเชื่อมั่นระหว่างศิลปินกับบริษัทลงด้วย  ดังนั้นจึงตัดสินใจว่าการกระทำของLM Entertainment ทำให้ยากที่จะรักษาความสัมพันธ์ระหว่างเอเจนซี่กับคังแดเนียล

ดังนั้นสัญญาระหว่างคังแดเนียลและLM Entertainment จึงถูกระงับและLM Entertainment จะต้องไม่ขัดขวางการทำกิจกรรมของคังแดเนียลและพวกเขาจะต้องไม่เจรจาหรือลงนามในสัญญาในนามของคังแดเนียลหรือให้คังแดเนียลทำกิจกรรมในนามของพวกเขา

อย่างไรก็ตามข้อพิพาททางกฎหมายอาจตะยังไม่จบเพียงเท่านี้ดเนื่องจากLM Entertainmentจะตอบโต้คำตัดสินของศาลโดยระบุว่า“ เราวางแผนที่จะอุทธรณ์คำตัดสิน”


Powered by MakeWebEasy.com