"หมาก พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ CITIZEN"

"หมาก พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ CITIZEN"

CITIZEN และ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนาฬิการะดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จัดงาน “CITIZEN x MARK PRIN” (ซิติเซ็น และ หมาก ปริญ) เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ในฐานะ Brand Presenter คนใหม่ของ CITIZEN ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นสะท้อนตัวตนกล้าท้าทายทุกขีดจำกัด


โดยงานครั้งนี้ CITIZEN แบรนด์นาฬิการะดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยี  ความแม่นยำ และครองความนิยมมาตลอดระยะเวลา 100 ปี ตอกย้ำแนวคิดปรัชญาของแบรนด์ “Better Starts Now” หรือ “เริ่มต้นวันนี้ดีกว่า” ด้วยการเปิดตัว Brand Presenter คนใหม่ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถ ที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดเท่ สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีพลังความกล้าลงมือทำอะไรใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจให้ดีที่สุดอยู่เสมอ ภายในงาน “CITIZEN x MARK PRIN” เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหาร นำโดย วิภาวรรณ  มหาดำรงค์กุล, ศรินญา มหาดำรงค์กุล, ลุค ชาริเออร์, รวมพร อิทธิพงศ์ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์, ม.ล. ศริมงคล ยุคล, นนท์ อัมระนันท์, เอกชัย สุขุมวิทยา, และ กษิดิศ ดุลยจินดา มาร่วมงาน


หมาก-ปริญ สุภารัตน์
คณะผู้บริหารซิติเซ็น, เดอะมอลล์ กรุ๊ป และเซเลบริตี้ร่วมแสดงความยินดีกับ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ แบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่


หมาก-ปริญ สุภารัตน์, วิภาวรรณ - ศรินญา มหาดำรงค์กุล, พรทิพย์ ตัณฑ์จยะ และรวมพร อิทธิพงศ์


ทวี-ศรินญา-วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล และ เคียวซึเกะ ฮิรามัตซึ


พรทิพย์ ตัณฑ์จยะ,  ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์, ลุค ชาริเออร์ และ รวมพร อิทธิพงศ์


ม.ล.ศริมงคล ยุคล,  ปัทมวดี เสนาณรงค์ และ  ม.ล.อนุชา ยุคล


นนท์ อัมระนันท์ และ  ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์


กษิดิศ ดุลยจินดา และ  เอกชัย สุขุมวิทยา


ชัยธวัช ไพศาลศิริ, ปีติภัทร คูตระกูล และ  สพล อัศวมั่นคง


ศราวุธ สอดแจ่ม และ นัยน์ภัค ภูมิภักดี


บรรยากาศเหล่าแฟนคลับร่วมให้กำลังใจภายในงานวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุลโดย วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ได้กล่าวว่า “ภาพลักษณ์ ของแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา ในวันนี้เราได้พัฒนาภาพลักษณ์ของแบรนด์ ควบคู่ไปกับสินค้าที่มีคุณภาพ นับเป็นโอกาสอันดีที่การเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ในครั้งนี้ จะเป็นโอกาสสำคัญให้เราได้สื่อสารถึงภาพลักษณ์ของ THE NEW CITIZEN ที่มีความสปอร์ต มีความ energetic มีพลัง และเป็นพลังของคนรุ่นใหม่ที่กล้าจะออกไปใช้ชีวิต ซึ่งเชื่อมั่นว่า คุณหมาก ปริญ คือตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีพลังมีความสามารถ มีคาแรคเตอร์ และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เหมาะสมลงตัวที่สุด ในการถ่ายทอดภาพลักษณ์เหล่านี้ออกไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้อย่างชัดเจน”


ศรินญา มหาดำรงค์กุล ผู้บริหารแบรนด์ CITIZEN และ หมาก ปริญ สุภารัตน์ แบรนด์พรีเซนเตอร์โดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติจาก CITIZEN ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มาตรฐานระดับสากล มาร่วมงานในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์  เท่าที่ทราบมาคือ CITIZEN มองเห็นจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผมที่เป็นคนทำอะไรชัดเจนตรงๆ ลุยๆ ชอบออกไปผจญภัยที่ใหม่ๆ ลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งตรงกับสิ่งที่ทางแบรนด์กำลังมองหาคือคนรุ่นใหม่ที่สามารถสะท้อนแนวคิดปรัชญาของแบรนด์ “Better Starts Now” หรือ “เริ่มต้นวันนี้ดีกว่า” นั่นคือกล้าที่จะเริ่มต้น และลงมือทำให้ดีที่สุด และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือมีโอกาสขับเครื่องบินรุ่น Diamond DA-42 ซึ่งเป็นภารกิจที่เหนือความคาดหมาย และถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของผมตั้งแต่เด็กอีกด้วย”      


CITIZEN รุ่น PROMASTER SKY Blue Angels   

 

Powered by MakeWebEasy.com