ส่องหนุ่มๆในงานแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทสุดปังแห่งปีของเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์

ส่องหนุ่มๆในงานแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทสุดปังแห่งปีของเอ็มโพเรียม  เอ็มควอเทียร์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ 80’S และ 90’s อลังการกับแฟชั่นมากกว่า 50 แบรนด์ นำโดยศิลปินดารานางแบบคนดังกว่า 200 ชีวิต อาทิ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ, แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ออกแบบ ชุติมณฑน์  จึงเจริญสุขยิ่ง, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ฯลฯ


ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >>แฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์ครั้งนี้มี 3 เซตประกอบไปด้วยโชว์ชุดแรก ได้แรงบันดาลใจมาจาก Genre ของดนตรีที่โดดเด่นที่สุดในยุค 80's ในฐานะหนึ่งในยุคแรกเริ่มของวัฒนธรรมปาร์ตี้ "Disco" เสื้อผ้าจะเน้น Texture ที่มันวาวความเป็นเมทัลลิคและสีสันสดใส เพิ่มกิมมิคด้วยการให้นางแบบใส่รองเท้าสเก็ตออกมาเลยไฮไลท์ของโชว์นี้คือเหล่าผู้ประกวด Drag Race Thailand ที่จะมาแต่งตัวเป็น Music Icon  ในยุคนั้นไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า,Michael Jackson หรือเดวิดโบวี่โดยมี ณิชา ณัฏฐณิชา และแคท ซอนญ่า นำทีม

 

สำหรับชุดที่ 2 เป็นการนำวัฒนธรรมสตรีทสองขั้วในยุค 80's -90's ที่โดดเด่นและจัดจ้านทั้งในเรื่องของดนตรีและแฟชั่นมาพบกันซึ่งก็คือ วัฒนธรรม Punk และ Hip Hop ผ่านการ Battle ของศิลปินต่างสไตล์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ โต้ง  ทูพี ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เห็นศิลปินสองคนนี้มาเจอกันบนเวทีที่เน้นความเท่ของเสื้อผ้าและดนตรี โดยมี แมท-ภีรนีย์ คงไทย,จุมพล อดุลกิตติพร และ กันอรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ นำทีมและเซตท้ายสุดเป็นช่วงไฮไลท์ของงาน มาในธีม Party และ Glam Rock ที่ผสมผสานความหรูหราแต่ยังคงความเป็น Street โดยเน้นเสื้อผ้าที่มีความวิบวับสะท้อนกับแสงไฟจากดิสโก้บอลขนาดใหญ่บนรันเวย์จบโชว์เซตสุดท้ายด้วยความสนุกสนานของเหล่าศิลปินและโมเดลร่วม 200 ชีวิตที่มาเดิน Finale พร้อมกันบนเวที โดยมี เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, มิน พีชญา วัฒนามนตรี, ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ และแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์นอกจากนี้ภายในงานยังมีศิลปินนางแบบเซเลบบริตี้และ influencer ร่วมเดินแบบมากมายเพื่อเป็นการร่วมฉลองครบรอบ 4 ปีเอ็มควอเทียร์ศูนย์การ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ในปีนี้มีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และ OPPO ร่วมจัดงาน


Powered by MakeWebEasy.com