“คังแดเนียล” จัดตั้งเอเจนซี่ของตัวเองก่อนเปิดตัว Solo เดี่ยว

“คังแดเนียล”  จัดตั้งเอเจนซี่ของตัวเองก่อนเปิดตัว Solo เดี่ยว

เมื่อวันที่10 มิถุนายนหน่วยงานใหม่ของคังแดเนียลKONNECT Entertainment ยืนยันว่าเมื่อเร็วๆนี้เขาได้ตั้งสำนักงานในย่านกังนัมของกรุงโซลชื่อเอเจนซี่มาจากคำว่า"เกาหลี" และ"เชื่อมต่อ" ซึ่งหมายความว่าคังแดเนียลมุ่งหวังที่จะเชื่อมโยงเกาหลีกับส่วนที่เหลือของโลกผ่านกิจกรรมในอนาคตของเขา
ตัวแทนของKONNECT Entertainment อธิบายการตัดสินใจว่า“คังแดเนียลตัดสินใจไปในทิศทางของการจัดตั้งเอเจนซี่แบบone- man หลังจากพิจารณาจากทุกมุมมองที่เป็นไปกิจกรรมระยะยาว”
ตัวแทนเอเจนซี่กล่าวเสริมว่า“การตัดสินใจของเขายังได้รับอิทธิพลอย่างมากจากความจริงที่ว่าเขาต้องการกลับไปหาแฟนๆของเขาที่รอมาเป็นเวลานานโดยเร็วที่สุดเป็นเพราะเอเจนซี่เดียวที่สามารถมุ่งเน้นและมีประสิทธิภาพในการทำงานเหมาะที่สุดที่จะ[ช่วยเขา] โปรโมตโดยเร็วที่สุด"
เมื่อเดือนที่แล้วศาลแขวงกรุงโซลตัดสินเรื่องโดยคังแดเนียลในข้อตกลงสัญญาของเขากับLM Entertainment ทำให้เขาสามารถทำกิจกรรมอิสระโดยไม่มีการแทรกแซงจากหน่วยงานเดิมของเขาอย่างไรก็ตามLM Entertainment อุทธรณ์คำตัดสินของศาลและรอบที่สองของการไต่สวนคดีคัวแดเนียลและบริษัทตัวแทนจะมีขึ้นอีกครั้งในวันที่12 มิถุนายน
ในขณะเดียวกันคังแดเนียบได้ปรากฎตัวที่Instagram Live เป็นครั้งแรกในรอบห้าเดือนในวันที่9 มิถุนายนที่ผ่านมาเพื่อประกาศให้แฟนๆของเขาได้ชมการถ่ายทอดสดว่าเขากำลังทำงานเพลงใหม่เพื่อการเดบิวต์เดี่ยวของเขาPowered by MakeWebEasy.com